Hồ sơ

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

Nghiên cứu marketing

Thiết kế website

Thiết lập kênh bán hàng

Quảng cáo sản phẩm

SEO từ khóa

Chăm sóc hệ thống

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

https://www.facebook.com/alodigitalvn

https://alodigitalvn.tumblr.com/

https://alodigitalvn.blogspot.com/

https://twitter.com/AloDigital1

https://profile.ameba.jp/ameba/alodigitalvn

https://alodigitalvn.odoo.com/

alodigital127936269.wordpress.com

https://alodigitalvn.mystrikingly.com/

https://alodigitalvn.weebly.com/

https://alodigitalvn.wixsite.com/my-site

ALODIGITAL.VN

ALODIGITAL Digital Marketing Agency

Alodigital là những chuyên gia hàng đầu khi nói về Digital Marketing. Liên hệ ngay để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

9/17A Đường 185 Phường Phước Long B Quận 9

0369.333.679

https://alodigital.vn/