Chi Phí Thiết Kế Website Khoảng Bao Nhiêu Tiền?

doanh nghiệp dùng website như một giải pháp mkt mang lại kết quả. Để sở hữu một website hiện giờ k còn quá khó khăn giống như trước nữa, không những thế một lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn cắt giảm được chi phí và có một website đúng với mục tiêu của mình.. Vậy, chi phí để design một website chuyên nghiệp bao nhiêu là hợp lý? Cùng Alodigital nghiên cứu chi phí thiết kế website bây giờ được tính như thế nào qua post dưới đây !

Thiết kế website là gì ?

design web hay còn gọi là design web là công việc giúp user tạo ra một web hoàn chỉnh. website được thiết lập có thể là các trang dưới dạng blog một mình, hoặc những trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức,… thiết kế website sẽ bao gồm 2 kiểu design chính là website tĩnh và web động.

[caption id="attachment_5922" align="aligncenter" width="755"]Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay[/caption]

mục tiêu của việc thiết kế website

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi yêu cầu thiết lập web đều cùng chung hướng tới mục đích là ads hình ảnh hàng hóa, brand công ty, công ty.

I. Để bắt kịp xu thế hướng chung

khuynh hướng tìm kiếm thông tin kinh doanh online đang ngày một tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì vậy để bắt kịp khuynh hướng này, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần thiết lập chiến thuật mkt Trực tuyến hiệu quả. do vậy, thiết kế web là một trong những đối tượng giàu tài nguyên giúp thúc đẩy việc mua bán của doanh nghiệp, công ty.

đối với các đơn vị nhỏ lẻ, website giống như là một tool, phương tiện để quảng bá brand hàng hóa của mình. cùng lúc, các dịch vụ hỗ trợ việc mua bán cũng ngày càng được nâng cao và nở rộ.

II. hỗ trợ khách hàng

thiết kế website sẽ khiến khách hàng update được các loại hàng hóa và dịch vụ mới nhất. đồng thời, web sẽ giúp truyền đạt thông tin từ nhà cung cấp tới người tiêu sử dụng mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào ngăn phương pháp. không những thế, đây còn là phương pháp marketing có ngân sách rất thấp mà luôn luôn đem lại hiệu quả công việc cao. Bởi đây là lựa chọn k thể thiếu mà web hiển nhiên đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của việc kinh doanh.

Những yếu tố quyết định ngân sách thiết kế web

Đây là câu hỏi mà các bạn tự hỏi trước nhất khi mong muốn phát triển một web, hay xa hơn là tăng trưởng nguyên mảng bán hàng online. không những thế thực tế là ngân sách design web cũng giống như một số ngành nghề dịch vụ không giống, chi phí hầu như k cố định và dao động khá lớn. chi phí tải kí domain, host, mức tiêu tốn thời gian, tài nguyên và công sức là các thành phần chính quyết định chi phí cho việc design 1 website .

>>>xem thêm:

Thiết kế website

Hướng dẫn thiết kế website bằng wordpress

Chí phí tải kí tên miền và hosting

tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website. Chúng đóng góp không nhỏ vào việc định hình chi phí design website, nhất là đối với những thương hiệu hay doanh nghiệp to.

Tên miền:

Là địa chỉ của website, là “số nhà” của bạn. bên cạnh đó, nếu chỉ có một cái tên tầm thường, k có gì đáng nhớ thì sẽ lạc lõng giữa hàng triệu những biển tên không giống trên đại lộ Internet mênh mông.

do đó, bạn nên có một tên miền website có khả năng định vị brand, chủ động dẫn dắt người dùng đến với website của mình. Tức là, tên miền của bạn cần phải súc tích, user đủ sức dễ dàng đoán được mục tiêu và nội dung chính của web, nhưng cùng lúc cũng phải mới mẻ, thích thú và thú vị.

Nếu bạn mong muốn domain web của mình đạt hiệu quả định vị brand tốt, bạn đủ sức nhờ sự tư vấn của dịch vụ thiết kế web. Và tất nhiên chi phí tên miền – mua domain mà bạn chọn thường sẽ rất rẻ, trừ khi bạn lựa chọn những tên miền có trùng brand nổi tiếng hoặc những tên miền đặc biệt.

Hosting:

Máy chủ host là những thiết bị chịu trách nhiệm vận hành web và lưu trữ mọi dữ liệu website của bạn. Bất cứ tương tác nào của khách ghé thăm đều có ảnh hưởng lên máy chủ hosting.Vì lý do đó, sức tải của máy chủ hosting phải phần trăm thuận với quy mô của web. web càng có nhiều nội dung, nhiều tính năng thì bộ nhớ, tốc độ xử lý và băng thông của máy chủ cũng phải được nâng cao lên

Trong những website có quy mô to, ngân sách dành cho máy chủ host đủ sức chiếm 30-40% ngân sách design website, đặc biệt là ngân sách bảo trì máy chủ. do đó, đây là một yếu tố phải cân nhắc khi định giá design web.

Mức tiêu hao thời gian, công sức và tài nguyên

Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức và tài nguyên bỏ ra nhiều hay ít sẽ lệ thuộc và hai nguyên nhân cơ bản chính là: giao diện và chức năng vận hành của web đó.

Giao diện website:

Được xem giống như bộ mặt của web, nhận vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Một web được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc hài hòa với logo, sẽ khiến KH easy bị thu hút và ngay lập tức liên tưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

thêm nữa với một giao diện thông minh, đẹp đẽ cũng là hướng dẫn để giữ chân khách hàng ở web bạn lâu hơn, từ đó các tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng trưởng.

Tùy vào yêu cầu về giao diện website mà giá tiền đủ sức dao động thấp hoặc cao

Bạn đủ sức cắt giảm ngân sách bằng hướng dẫn lựa chọn các giao diện có sẵn sau đó sửa lại một vài chi tiết cho phù hợp với brand của bạn.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra ý tưởng giao diện website theo sở thích riêng của mình và bàn bạc ý tưởng này với những nhà design website chuyên nghiệp.

Việc này đòi hỏi bạn phải tốn nhiều chi phí design web hơn vì sẽ tốn nhiều chất xám và công sức của đơn vị design web. Nhưng trang web của bạn sẽ đảm bảo độc nhất vô nhị, không đụng hàng với bất cứ brand nào.

Các chức năng vận hành của website:

Một số module cơ bản đủ nội lực kể đến như: module trang chủ, landing page, trang tin tức, form (biểu mẫu) support, trang tuyển nhân sự, trang about (“Về chúng tôi”), thanh menu hoặc thanh search, v.v…

tuy nhiên, một vài công ty cũng sẽ cần tính năng nâng cao cho web của mình. Đây chính là thành phần làm ảnh hưởng đến ngân sách design web. Để tối ưu ngân sách design website, bạn nên bàn thảo với đơn vị thiết kế website cho mình để đủ sức mang ra được những chức năng thực sự thêm vào với doanh nghiệp.

Các tính năng nâng cao đủ nội lực kế đến như: thanh toán Trực tuyến, Tương tác online, gợi ý một mình hóa, đa hệ thống, các tính năng thiết kế,.. Và các tính năng không giống có thể phát sinh trong quá trình tăng trưởng website.

Quý khách nên lựa chọn một doanh nghiệp thiết kế website uy tín, hiểu rõ về đối tượng công ty sẽ giúp bạn tăng cao được chi phí thiết kế website thay vì phải đâm đầu vào những chức năng k thật sự quan trọng mà lại tốn kém cho doanh nghiệp.

ngân sách design web chuyên nghiệp ngày nay khoảng bao nhiêu ?

chi phí thiết kế website thường k cố định tại một giá tiền nào bởi vì mỗi web nên có một tính năng riêng biệt. Các website thường được phân chia thành nhiều hình thức và mục tiêu không giống nhau, giống như website học Trực tuyến, website kinh doanh online hay web giới thiệu,...

không những thế mỗi website luôn luôn cần có một bộ các chức năng cơ bản giống nhau để hoạt động kết quả. Trên thị trường, một web đi vào hoạt động kết quả thông thường sẽ có giá dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng và đặc biệt k giới hạn chi phí thiết kế web tùy vào tính năng của người dùng.

"CẢNH GIÁC " các dịch vụ design web giá tốt (giá dưới 1 triệu đồng)

phần lớn các web giá tốt thường sử dụng các host miễn phí, hoặc các host giá tốt, khả năng lưu trữ dữ liệu k nhiều. Điều này khiến tốc độ website chạy rất chậm, sẽ khiến tác động đến hiệu quả mua bán của doanh nghiệp.

PM quản trị của web giá tốt có nhiều tính năng không liên khiến cho user mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và sử dụng công cụ quản trị nhưng lại không mấy hiệu quả so với việc design một web chuyên nghiệp, đúng với chuyên môn của doanh nghiệp.

Thường các website giá rẻ sẽ phát sinh lỗi sau một thời gian dùng vì các Template cũ k tương thích với thành đạt của công nghệ. Việc hỗ trợ xử lý kỹ thuật, khắc phục lỗi dường giống như sẽ k có vì hầu hết các code đều được sao chép trên online, việc sửa lại dường như là rất khó khăn với đơn vị design website giả rẻ.

ngân sách thiết kế web quá thấp khiến họ e ngại trong việc đầu tư thời gian, kinh phí, công sức của mình để xử lý lại các chủ đề kỹ thuật. Nếu có support thì bạn cũng phải đóng thêm phí.

chi phí thiết kế web của ALODIGITAL

ALODIGITAL luôn đảm bảo mang đến cho bạn những giải pháp tối đa với chi phí tối ưu nhất đủ sức. Tùy vào yêu cầu mà ngân sách thiết kế website sẽ có những dao động nhất định. Nhưng bạn hãy yên tâm, đến với ALODIGITAL, mọi chi phí bạn đầu tư đều dĩ nhiên là xứng đáng. Chúng tôi khai triển 3 gói dịch vụ design web tùy thuộc vào nhu cầu dùng của cá nhân, doanh nghiệp thêm vào với túi tiền tài quý KH.

Bao gồm:

Gói: 3 triệu đến 5 triệu

Gói: 5 triệu đến 7 triệu

Gói: Trên 7 triệu

chi phí domain, ngân sách host và ngân sách design website là ba loại ngân sách cơ bản nhất để web có thể hoạt động và duy trì ổn định. bên cạnh đó, KH có thể phải bỏ ra một số ngân sách không giống tùy theo nhu cầu như chứng nhận SSL giúp web bảo mật tốt hơn, công cụ chống sao chép content DMCA Protected.. Gọi 0369.333.679 ( Mr.Thiên) để được tư vấn !

[caption id="attachment_5893" align="aligncenter" width="755"]Các gói trong dịch vụ thiết kế website của ALODIGITAL Các gói trong dịch vụ design website của ALODIGITAL[/caption]

tại sao nên lựa chọn công ty ALODIGITAL để design web ?

Alo Digital là công ty design website nổi tiếng, uy tín chuyên phân phối dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá tốt, phù hợp SEO và tương thích mobile. doanh nghiệp có đội ngũ IT năng động, tìm hiểu sáng tạo, nhiều năm trải nghiệm trong ngành nghề công nghệ thông tin.

Alo Digital luôn lắng nghe và thấu hiểu những chông gai của từng khách hàng, từ đó công ty sẽ mang ra các giải pháp tăng cao nhất giúp KH hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Đến với ALODIGITAL, bạn sẽ sỡ hữu được một website:

hợp lý SEO

Giao diện quản lí đơn giản

hỗ trợ tận tình

Tích hợp social

Tích hợp responsive

UX – Giao diện thân thiện

Bảo hành code vĩnh viễn

support và khắc phục lỗi trong vòng một năm

HIỆN ĐẠI - LOAD mau - hợp lý SEO là " kim chỉ nam " của công ty ALODIGITAL trong việc design website cho KH. ALODIGITAL rất vinh dự khi được nhiều công ty tin tưởng và thiết kế ra những web chất lượng.

Liên hệ với AloDigital

• Địa chỉ:9/17A Đường 185 Phường Phước Long B Quận 9

• Tư vấn: 0938.171.247 (Mr Huy)

• CSKH: 0369.333.679 (Mr. Thiên)

0コメント

  • 1000 / 1000